Ta đặt vật thể được chụp hình trong một trường của dòng điện cao tầng. Một khoa học gia khi thấy bàn tay của mình được chụp theo phương pháp Kirlian đã tán thán : có một thế giới chưa thấy được mở ra trước mặt tôi! Toàn là những mê cung lấp lánh, cháy bùng nhấp nháy, chớp sáng. Một vài tàn lửa bất động luôn luôn nhấp nháy, những cái khác thì đi và lại như những vì sao lạc lang thang. Trên những dải ngân hà kỳ diệu đó của ánh sáng ma quái, có những ngọn lửa đủ màu sắc : xanh dương, vàng cam, đỏ tím, “những ngọn lửa thần tiên”…
Do những thí nghiệm theo phong cách chụp hình Kirlian, các khoa học gia đã tìm thấy “khối năng lượng” hay “sinh chất” (bioplasma) như cách gọi của người Liên Xô cũ, biểu hiện những thay đổi trong cơ thể trước rất lâu mới xuất hiện trên bình diện vật chất thô thiển : một bệnh làm chết cây đã được tìm ra trên vòng hào quang của cây nhiều ngày trước khi nó xuất hiện trên phần cơ thể sinh lý của lá. Bây giờ, người ta đã dùng phương pháp Kirlian để sớm tìm ra lúc khởi phát bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư trên “sinh chất” rất lâu trước khi bệnh được phát hiện trên cơ thể sinh lý.
Trường sinh lực này dường như là mẫu cấu tạo nên để hướng dẫn sự tăng trưởng của cơ thể vật chất vì nó định ra hình thể vật chất các mô sẽ có : nếu một phần của tế bào chất từ nơi tay của một bào thai được đặt trong phần chân của bào thai đó nó sẽ trở thành phần chân, và năng lực của cơ thể vẫn còn tồn tại cả ngay khi phần vật chất của nó đã bị lấy đi : hình chụp Kirlian một chiếc lá với một phần ba lá đã bị cắt bỏ đi, vẫn thấy giống như hình chiếc còn nguyên vẹn. Các khoa học gia nghĩ rằng, chính năng lực cơ thể đó đã làm cho những người bị cưa chân hoặc tay thề rằng họ vẫn còn cảm giác tay chân của mình.
Đã cũng chính là năng lực tinh thần của người chữa bệnh phát ra trong lúc điều trị, như có phép lạ ! Hình chụp Kirlian trong lúc chữa lành bệnh bằng tâm linh đã cho thấy có sự suy giảm tổng quát của ánh sáng trong bàn tay con người chữa trị, và có một đường kênh hẹp quy tụ ánh sáng như của tia laser phát ra từ trung tâm. Đó là dòng sinh lực mãnh liệt práná phát ra từ năng lực sinh hóa của cơ thể người điều trị chuyển qua cơ thể người bệnh làm thăng bằng và phục hồi sinh lực người bệnh, làm cho họ lành bệnh.Thật vậy, năng lượng phát ra có thể sạc vào bất kỳ gì xung quanh nó.

Comments are closed.