Tôi sẽ cho bạn hai công thức để tạo nên sắc đẹp huyền thoại của bà đủ để cám dỗ được mọi nhân vật từ các hoàng đế Ai Cập cao ngạo cho đến các viên tướng La Mã đầy dục vọng phải luôn ở cạnh bà. Việc sử dụng thường kỳ cả hai công thức này khiến cho bạn có cảm giác trẻ ra và giúp đem lại cho bạn một vẻ đẹp thực sự và hoàn hảo.
Hãy che giấu đi tuổi già và những nếp nhăn
Tôi muốn thêm một vấn đề khác trước khi kết thúc phần này, đó là việc sử dụng một hỗn hợp tương tự của các phụ nữ ngày nay ở Sicily, Corsica và Hi Lạp để giữ cho làn da của họ được nhẵn nhụi, mềm mại khi tuổi đã cao. Đặc biệt là ở những nơi đó thì nước ép nho thô (không lọc) hoặc rượu trắng đã được dùng để thay thế và một hỗn hợp 50:50 của cả hai đã được sử dụng
Và những dầu thì có thể thay đổi từ dầu ô – liu thông thường sang dầu vừng hoặc dầu hạt hướng dương. Những phần bằng nhau của dầu và rượu có thể được xem là hỗn hợp tốt nhất để dùng cho da. Tôi đã quan sát những người phụ nữ có tuổi nhúng ngón tay trỏ của họ vào trong những hỗn hợp hư trên và chà xát có chủ định trên trán rồi xuống hai bên của mặt, cổ bằng những đường vuốt dài hoặc theo kiểu quay tròn. Tôi đã ngạc nhiên thấy nhiều người trong số họ vẫn giữ được vẻ trẻ trung ngay ở tuổi 50 hoặc 60 với rất ít các nếp nhăn mà bạn nhìn gần mới phát hiện được chúng.
Mười cách để giữ cho bước đi của bạn được bền bỉ, sung sức và tâm hồn bạn luôn vui vẻ ca hát
Nhờ những nhà nghiên cứu của thế kỷ 19 mà ngày nay đã tạo ra được phương pháp tiếp cận cơ bản về sinh y học với bệnh tật và họ đã giải thích được sự liên quan giữa vi khuẩn và bệnh tật. Những nhà khoa học như Louis Pasteur về cơ bản không có khái niệm về sự ảnh hưởng của tâm lý con người đến sự khỏe mạnh của cơ thể. Tuy nhiên, với thiên tài kỳ diệu, các nhà nghiên cứu của thế kỷ 19 đã kiên trì làm những thử nghiệm về vi khuẩn gây bệnh à sau đó đã nghiên cứu ra vacxin từ vi sinh đã được làm yếu đi khả năng gây bệnh.
Nhưng về sau này, sự nghiên cứu y học đã chuyển đổi mục tiêu và hướng sự nghiên cứu theo một hướng hoàn toàn mới. Một lĩnh vực nghiên cứu mới là miễn dịch tâm thần kinh nhấn mạnh đến thực tế là có một sự liên hệ rõ ràng giữa các trạng thái tinh thần (phần tâm thần).

Comments are closed.