Khẳng định: Hãy tự tin đến mức độ chắc chắn là bạn sẽ khá hơn “Tôi có nhiều việc để làm vì không hề có ý định muốn chết. Đã nhiều người chiến thắng được bệnh ung thư và tôi cũng sẽ như thế.
Sự tập trung tư tưởng: Tôi tập trung sự chú ý vào khu vực bị ung thư đến mức mà tôi cảm thấy nó đáng bị tấn công, tiêu hủy bởi các bạch cầu… hoặc tôi mường tượng Pacman đang tiêu chảy các tế bào ung thư đến mức mà tôi cảm thấy nó đáng bị tấn công, tiêu hủy bởi các bạch cầu… hoặc tôi mường tượng Pacman đang tiêu hủy các tế bào ung thư hoặc một luồng nước mạnh quét sạch những tế bào ung thư. Tuy nhiên điều tôi ưa thích là mường tượng có những con bọ tiêu hủy các tế bào ung thư đang tấn công khối u một cách điên cuồng.
Tôi tập trung ý nghĩ vào tuyến tiền liệt và sau đó tất nhiên là đến các đốt sống đến mức độ có cảm giác tại chỗ mạnh đến ngưỡng của sự đau đớn. Đó là sự hỗn hợp của đau, ngứa và sự chèn ép. Cần tập trung tư tưởng cao độ (mà đôi khi có thất bại) và thời gian ít nhất là 30 phút để “tác động” đến tuyến tiền liệt và cột sống.
Sự kiểm soát của tôi đến mức tôi có thể tập trung vào phía trước và sau đó vào phía sau của mỗi đốt sống. Tôi làm việc đó mỗi ngày 2 lần, lần đầu khi thức dậy và lần sau sau khi đã nghỉ trưa chút ít. Tôi nằm ngửa ở trong một phòng tối yên tĩnh.
Thiền và thư giãn: Tôi cũng thực hiện thiền và thư giãn nhưng dẫn đến cảm giác buồn ngủ mà tôi cố tránh khi có thể, bất kỳ căng thẳng về tinh thần – không có ngõ cụt, sự thất vọng về nghề nghiệp.
Những yếu tố nguyên nhân có thể có
Sự mất một đứa con gái
Những căn thẳng và thất vọng liên quan nghề nghiệp
Phơi nhiễm sớm với những hóa chất ở trường đại học và sau này trong công tác giảng dạy khoa học
Phơi nhiễm với những thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và khí thải khi quản lý một trại nuôi gia súc từ năm 1971 đến 1986
Những tác dụng phụ của lối sống mới
Sự phì đại không còn nữa. Dòng nước tiểu. Điều này có thể là ngẫu nhiên
Tôi hình như cần thiết phải ngủ và thực sự năng động khi ngủ dậy
Nhu động ruột dễ dàng và hoạt động rất tốt
Tôi không còn đeo kính khi lái xe và khỏi bệnh nấm da mạn tính
Làm giảm bớt tình trạng lão hóa
Sự suy giảm trí nhớ tự nhiên do tuổi già
Tình trạng lão hóa thì gần như trùng nghĩa với sự già cỗi – khi người ta càng nhiều tuổi thì càng dễ quên nhiều thứ.

Comments are closed.